Trang chủ»Tin tức»

5 Bí kíp tự nhiên loại bỏ vết rạn da sau sinh

Trong thời gian mang thai vì muốn đảm bảo dinh dưỡng và sự phát triển cho mẹ và bé. Nên rất nhiều các mẹ đã cố gắng ăn uống thật nhiều để con tăng trưởng tốt. Hơn nữa, trong quá trinh mang thai các mẹ cũng tăng cân rất nhanh, do đó các vết rạn da xuất hiện ngày càng nhiều.

Nhất là thời kì cuối khi mang thai. Dù đã làm nhiều cách nhưng những vết rạn da sau sinh vẫn chẳng chịu biến đi khỏi cơ thể của bạn? bạn cảm thấy tự ti vơi thân hình nhăn nheo này? Vậy bạn hãy thử 5 bí kíp tự nhiên loại bỏ vết rạn da sau sinh này xem nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì chỉ sau một thời gian ngắn các vết rạn da này sẽ biến mất và bạn lại tự tin khi diện những trang phục mát mè khi hè đến.


1. Dầu Vitamin E là được cho là một trong những thuốc tự nhiên giúp làm lành nhanh các vết thương nhỏ trên da và loại bỏ hiệu quả vết rạn trên bụng khi bầu bí. Bạn chỉ cần chăm chỉ bôi dầu vitamin E lên vung da bị rạn 2 lần/ ngày. Sau một thời gian bạn sẽ thấy chung dần dần mờ đi và biến mất.

2. Bơ ca cao giúp dưỡng ẩm làm mát da, chung có tác dụng tốt hơn đối với những vùng da bị rạn khi bầu bì. Với cách làm này bạn phải kiên trì bởi chung cần thời gian khá lâu thì mới loiaj bỏ được vết rạn nhé. Nhưng ngược lại lan da của bạn sẽ lấy lại phong độ và duy trì kết quả đó mãi mãi.
3. Nước cốt chanh cũng giúp làm giảm vết rạn da rất hiệu quả. DÙng nước cốt chanh thoa lên vung da rạn, đợi 10 phút sau đó rửa sạch  lại. Hay làm cho tới khi bạn thấy hài long thì dừng lại nhé.

4. Cách thứ tư là bạn cũng có thể dùng lòng trắng trứng. Bôi lòng trắng trứng gà lên vùng da bị rạn giúp làm giảm đáng kể các vết rạn trên da bụng.

5. Kem dưỡng ẩm cũng có tác dụng tốt cho những vùng da bị rạn  sau sinh. Với kem dưỡng ẩm bạn thoa đều lên vùng da, 3 lần / ngày  bạn sẽ thấy ngày hiệu quả rõ rệt/.  Lưu ý tránh để da khô sẽ dễ bị ngứa ở những vết rạn bạn nhé.Với 5 bí kíp tự nhiên loại bỏ vết rạn da sau sinh cực đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả lâu dài. Chú ý nên phải sử dụng thường xuyên trong một thời gian theo đung liều lường và cách thức thì kết quả mới như ý muốn của bạn. Chúc bạn thành công!
C.H*!