Trang chủ»Tin tức»

Bầu bì! Đừng cho chồng ăn chay

Nhiều bà bầu khi mang thai rất sợ “yêu” bởi suy nghĩ sảy thai luôn thường trực. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, bởi các nhà khoa học đã chứng mình “Yêu” khi mang thai không chỉ giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng mà còn giúp mẹ bầu dễ ngủ và hạnh phúc hơn.Tuy nhiên, nếu bác sĩ yêu cầu bạn không nên quan hệ tình dục thì bạn mới không “yêu” thui nhé. 

Nếu như mẹ bầu vẫn hoài nghi thì chúng tôi sẽ dẫn chứng những lợi ích tuyệt vời mà chuyện ấy mang lại: 


1. Hạnh phúc hơn

Quan hệ tình dục sẽ giúp cơ thể sản xuất là hormone có tên  oxytocin và endorphin giúp tâm trạng mẹ hung phấn cao độ và làm mẹ bầu cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Dĩ nhiên, tâm trạng mẹ bầu tốt thì thai nhi cũng phát triển tốt.

2. Đốt cháy calo

“ Chuyện ấy” giụp mẹ bầu đốt cháy calo lanh mạnh trong thời gian mang thai. Việc này cũng rất tốt cho việc kiểm soát cân nặng của mẹ bầu, đặc biệt là những mẹ bầu béo.'

3. Cải thiện cực khoái

Bầu bì giúp các mẹ dễ dàng dạt cực khoái hơn và có cảm hứng yêu hơn. Để hai vợ chồng “ ăn chay” quá lâu thì việc lấy lại hưng phần là rất khó. 

4. Giảm khó chịu và đau nhức

Cảm giác khó chịu và đau nhức khi có bầu và khi đau đẻ cũng sẽ được giảm bớt đến 47% nếu duy trì chuyện ấy. 5. Cải thiện giấc ngủ

Khi tâm trạng thoái mái thì giấc ngủ đến với mẹ bầu cũng nhanh hơn. Quá trình quan hệ nhẹ ngàng và nâng nui cũng như là chiếc nôi giúp em bé ngủ ngon hơn. 

6. Cải thiện mối quan hệ vợ chồng

Hormone oxytocin tiết ra khi “yêu” sẽ giúp tình cảm giữa mẹ bầu và ông xã thêm gắn kết cả về tinh thần và thể chất. Tình cảm cũng từ đây được giứa nguyên và có phần phát triển hơn. Để giúp cho đôi vợ chồng chuẩn bị sẵn sàng tâm lí đón bé chào đời.

Tags: seo web giá rẻ Trần Lê
C.H*!