giới thiệu

Mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự thuận tiện và thoải mái. Cửa hàng thời trang “MẸ và EM BÉ” chúng tôi với nhiều mẫu mã thời trang phong phú và chất lượng được thiết kế phù hợp nhằm phục vụ tốt nhất các “MẸ và EM BÉ”. Đặc biệt “giá cực kỳ rẻ”,do chúng tôi lựa chọn phương án kinh doanh qua mạng nên ít tốn chi phí mặt bằng và tiết kiệm một số chi phí khác nên các mẫu thời trang của chúng tôi có giá rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu cùng loại trên thị trường. Đến với cửa hàng thời trang “MẸ và EM BÉ” bạn sẽ có nhiều bất ngờ!

Slogan : “Lướt web mẹ đẹp con xinh”

Với 3 tiêu chí kinh doanh “Đẹp, thoải mái và rẻ” :

  • Đep: là sản phẩm thời trang thì đẹp luôn là tiêu chí quan trọng nhất . Với những thiết kế phù hợp không những sẽ che đi những khiếm khuyết mà còn tôn lên form dáng của người phụ nữ trong thời kỳ mang thai.
  • Thoải mái: đối tượng khách hàng của cửa hàng là MẸ và EM BÉ nên chúng tôi mong muốn mang lại cảm giác dịu êm, thoải mái luôn luôn tự tin,vui vẻ cho “MẸ và EM BÉ” .
  • Rẻ: trong thời buổi bảo giá hiện nay viêc mua sắm bất kỳ mặt hàng nào chúng ta cũng phải cân nhắc thật kỹ đến giá cả đôi khi nó làm cho bạn đau cả đầu. Bạn sẻ không cần phải suy tính khi đến với cửa hàng “ MẸ và EM BÉ”, với lợi thế kinh doanh qua mạng nên ít tốn chi phí mặt bằng và tiết kiệm một số chi phí khác các mẫu thời trang của chúng tôi có giá cực kỳ rẻ so với các mẫu cùng loại trên thị trường.